Javascript must be enabled in your browser to use this page.
Please enable Javascript under your Tools menu in your browser.
Once javascript is enabled Click here to go back to Trung Tam Ky Thuat Tai Nguyen Moi Truong Tinh Tien Giang - Naren
 • Increase font size
 • Decrease font size
 • Default font size
 • default color
 • red color
 • green color
Trang chủ arrow Tin tức arrow Hoạt động môi trường
Hoạt động môi trường
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang tổ chức toạ đàm “Dân vận khéo gắn với trung thực, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường”
03/09/2015
Image Nhân kỷ niệm 85 năm truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1030-15/10/2015) và tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Sáng ngày 29/8/2015, Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Dân vận khéo gắn với trung thực, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường”
Chi tiết...
 
Sử dụng hiệu quả công cụ bảo vệ môi trường
25/09/2014
Image(Chinhphu.vn) - Đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường là 2 công cụ quan trọng để đảm bảo sự hài hòa, bền vững giữa phát triển sản xuất và bảo vệ môi trường thiên nhiên. Ngày 19/9, Bộ TN&MT phối hợp với các đơn vị đã tổ chức Hội nghị quốc gia về công tác đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và cam kết bảo vệ môi trường.
Chi tiết...
 
Báo cáo Môi trường Quốc gia năm 2013: Môi trường không khí
19/09/2013
ImageSáng ngày 18/9, tại Hà Nội, Tổng cục Môi trường đã tổ chức hội thảo góp ý hoàn thiện Bản Dự thảo số 0 của Báo cáo Môi trường Quốc gia năm 2013 – Môi trường không khí. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Hoàng Dương Tùng tới dự và chủ trì hội thảo.
Chi tiết...
 
Tiền Giang: Tăng cường công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh
14/08/2013
ImageTrong thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường (BVMT) trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã đạt được một số kết quả đáng kích lệ. Hàng năm, Nghị quyết của HĐND tỉnh đều đưa ra các chỉ tiêu và yêu cầu đối với công tác quản lý nhà nước về môi trường; căn cứ vào Nghị quyết, UBND tỉnh giao chỉ tiêu thi đua về cải thiện môi trường cho 10 huyện, thị, thành để các địa phương phấn đấu thực hiện và tỉnh sẽ xem xét kết quả thực hiện vào cuối năm. Ngoài ra, trong chỉ đạo điều hành, UBND tỉnh luôn kịp thời ban hành những ban bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực quản lý nhà nước về môi trường.
Chi tiết...
 
Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, tránh lãng phí cho doanh nghiệp
05/08/2013
Image(ĐCSVN) - Thay vì buộc doanh nghiệp chi quá nhiều tiền cho công tác lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) duy nhất trong khi dự án chưa chắc đã được thông qua, dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) sẽ quy định, quá trình lập ĐTM sẽ giúp sàng lọc các dự án “có vấn đề” ngay từ đầu, tránh rủi ro, lãng phí cho doanh nghiệp…
Chi tiết...
 
Thông tư hướng dẫn về phí bảo vệ môi trường đối với nước thải
04/07/2013
ImageNgày 15/5/2013, Bộ Tài chính và Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Thông tư liên tịch số 63/2013/TTLT-BTC-BTNMT hướng dẫn thực hiện Nghị định số 25/2013/NĐ-CP ngày 29/3/2013 của Chính phủ về phí bảo vệ môi trường đối với nước thải
Chi tiết...
 
Thanh tra Bộ TN&MT: Lấy mẫu, kiểm tra nước thải tại 24 doanh nghiệp
27/06/2013
ImageChiều ngày 25-6, Đoàn thanh tra của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) do ông Hoàng Văn Vy, Phó Chánh Thanh tra Bộ TN&MT làm trưởng đoàn đã tiến hành lấy mẫu, kiểm tra nước thải tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Chi tiết...
 
Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi)
19/06/2013
ImageSáng 18/6, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang đã có buổi làm việc với Tổng cục Môi trường về dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi). Cùng dự có Thứ trưởng Bộ TN&MT Bùi Cách Tuyến và các đơn vị của Tổng cục Môi trường.
Chi tiết...
 
Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi: Lấy ý kiến đóng góp của khu vực phía nam
17/05/2013
ImageNgày 16/5, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng cục Môi trường, Bộ Tài Nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội thảo đóng góp ý kiến cho Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi của các Sở TN&MT, các Chi cục Bảo vệ Môi trường các tỉnh phía nam. Thứ trưởng kiêm Tổng cục trưởng PGS.TS Bùi Cách Tuyến chủ trì Hội thảo.
Chi tiết...
 
Quy định về phí bảo vệ môi trường đối với nước thải
12/04/2013
ImageNgày 13/6/2003 Chính phủ ban hành Nghị định 67/2003/NĐ-CP về phí bảo vệ môi trường đối với nước thải, là cơ sở pháp lý quan trọng để tính toán, thu và sử dụng phí bảo vệ môi trường đối với nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp. Về phí bảo vệ môi trường đối với nước thải sinh hoạt (Nước thải sinh hoạt là nước thải ra môi trường từ các hộ gia đình, tổ chức): mức thu phí được tính theo tỷ lệ phần trăm (%) trên giá bán của 1m3 nước sạch, nhưng tối đa không quá 10% của giá bán nước sạch chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Đối với nước thải sinh hoạt thải ra từ các tổ chức, hộ gia đình tự khai thác nước để sử dụng (trừ hộ gia đình ở những nơi chưa có hệ thống cấp nước sạch), mức thu được xác định theo từng người sử dụng nước, căn cứ vào số lượng nước sử dụng bình quân của một người trong xã, phường nơi khai thác và giá cung cấp 1m3 nước sạch trung bình tại địa phương. Nghị định cũng quy định thêm, tùy tình hình kinh tế - xã hội, đời sống, thu nhập của nhân dân địa phương, HĐND tỉnh quyết định cụ thể mức thu phí bảo vệ môi trường đối với nước thải sinh hoạt áp dụng cho từng địa bàn, từng loại đối tượng tại địa phương.
Chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 15 / 55
 

Hình ảnh hoạt động

     

hosocongviec
 
Quy hoach

Bang gia dat

Thoi tiet

tthc

NAREN

 • Thành lập bản đồ địa hình, địa chính
 • Xây dựng bản đồ chuyên đề
 • Dịch vụ đo đạc
 • Lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Ứng dụng công nghệ GPS trong đo đạc
 • Đánh giá tác động môi trường ĐTM
 • Tư vấn, thực hiện xử lý ô nhiễm môi trường
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin tài nguyên, môi trường, cơ sở dữ liệu GIS
 • Chỉnh lý biến động đất đai theo công nghệ số
Google


Web    Naren

Hỗ trợ

 
 

Số lượt truy cập

Hôm nay:341
Hôm qua:363
Tuần này:2563
Tháng này:7344
mod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcounter

Khách trực tuyếnKỷ lục khách truy cập là: 561
Vào lúc: 16:37:45, 13-11-2012

Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam

Cơ sở luật Việt Nam

Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam

Cục bảo vệ môi trường

Trung tâm thông tin của bộ

UBND tỉnh Tiền Giang