Javascript must be enabled in your browser to use this page.
Please enable Javascript under your Tools menu in your browser.
Once javascript is enabled Click here to go back to Trung Tam Ky Thuat Tai Nguyen Moi Truong Tinh Tien Giang - Naren
 • Increase font size
 • Decrease font size
 • Default font size
 • default color
 • red color
 • green color
Trang chủ arrow Tin tức arrow Công nghệ thông tin
Công nghệ thông tin
Nâng cấp phần mềm GDS Version 3.0 phục vụ công tác cấp giấy chứng nhận QSD đất, Quyền sỡ hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất
21/01/2010
ImageNghị định 88/2009/NĐ-CP về cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất có hiệu lực thi hành kể từ ngày 10 tháng 12 năm 2009. Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang (Trung tâm) đã tiến hành chỉnh, sửa nâng cấp phần mềm GDS (Version 3.0) để giúp địa phương khai thác, quản lý cơ sở dữ liệu hiện có.
Chi tiết...
 
Từ 9/2009, 100% thủ tục hành chính lên mạng
13/05/2009
ImageTháng 9/2009, phải công bố trên Internet bộ cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về thủ tục hành chính, theo cổng thông tin điện tử Chính phủ. Tính đến nay, các Bộ, ngành đã thống kê và nhập vào phần mềm CSDL được 2.311 TTHC và 1.580 văn bản pháp luật; các địa phương đã thống kê và nhập vào phần mềm 16.786 TTHC phiên bản và 1.767 văn bản. Các Tổ công tác ở các Bộ, địa phương đang tích cực kiểm soát chất lượng các biểu mẫu thống kê thủ tục hành chính (TTHC), nhập các biểu mẫu và văn bản vào phần mềm CSDL gửi Tổ công tác chuyên trách.
Chi tiết...
 
Tăng cường sử dụng thư điện tử trong ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang.
28/04/2009
ImageNgày 17 tháng 2 năm 2009, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã ra Chỉ thị số 05/CT-UBND về việc tăng cường sử dụng hệ thống thư điện tử trong hoạt động của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.
Chi tiết...
 
Khai giảng lớp tập huấn chuyển giao công nghệ GIS
22/04/2009
ImageNgày 22 tháng 04 năm, Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang phối hợp với Trung tâm Tư vấn và Phát triển Công nghệ Đo đạc và Bản đồ (thuộc Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam, chi nhánh phía Nam – Bộ Tài nguyên và Môi trường) mở lớp tập huấn và chuyển giao phần mềm ArcGIS cho cán bộ, viên chức Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường và Trung tâm Công nghệ thông tin nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu cũng như ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực quản lý đất đai, tài nguyên và môi trường
Chi tiết...
 
2010: Office mới sẽ xuất xưởng
15/04/2009
ImagePhiên bản kế tiếp của gói phần mềm văn phòng Office sẽ tới tay người dùng vào năm tới, dù có thể không trùng khít với thời điểm phát hành của hệ điều hành Windows 7. Theo một số nguồn tin thân cận với vụ việc, nhiều khả năng gã khổng lồ phần mềm sẽ xác nhận thông tin này trong một sự kiện diễn ra vào tối nay. Nếu đúng là sự thật, thì Office 2010 sẽ được chuyển đến các hãng sản xuất máy tính ngay trong 6 tháng đầu năm 2010.
Chi tiết...
 
Từ 15/4, muốn vá lỗi Windows XP sẽ phải trả tiền
15/04/2009
ImageTừ hôm nay, hệ điều hành phổ biến nhất thế giới và gói ứng dụng văn phòng Office 2003 không còn được vá lỗ hổng miễn phí và Microsoft sẽ thu tiền những ai muốn hỗ trợ mở rộng.
Chi tiết...
 
Office 2003 và Windows XP sẽ ''nghỉ hưu'' từ 14/4
14/04/2009
ImageTừ tuần tới, người dùng gói ứng dụng văn phòng và hệ điều hành Windows thành công nhất của Microsoft sẽ không còn nhận được các bản vá lỗ hổng miễn phí như trước.
Chi tiết...
 
Autoruns - Quản lý tất cả các chương trình đang chạy trong hệ thống
14/04/2009
Đây là tiện ích hỗ trợ người dùng nhận biết chương trình, phần mềm nào đang chạy trong hệ thống, nhờ đó ta có toàn quyền xử lý trên các chương trình và quản lý hệ thống tốt hơn.
Chi tiết...
 
''Đào bới'' link download hay từ RapidShare
14/04/2009
ImageNgoài tính năng upload file, RapidShare là kho chia sẻ dữ liệu khổng lồ từ người dùng trên khắp thế giới. Nhưng làm sao để tìm được link download phù hợp trong khối dữ liệu khổng lồ từ RapidShare? RapidStack sẽ giúp bạn.
Chi tiết...
 
 

Hình ảnh hoạt động

     

hosocongviec
 
Quy hoach

Bang gia dat

Thoi tiet

tthc

NAREN

 • Thành lập bản đồ địa hình, địa chính
 • Xây dựng bản đồ chuyên đề
 • Dịch vụ đo đạc
 • Lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Ứng dụng công nghệ GPS trong đo đạc
 • Đánh giá tác động môi trường ĐTM
 • Tư vấn, thực hiện xử lý ô nhiễm môi trường
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin tài nguyên, môi trường, cơ sở dữ liệu GIS
 • Chỉnh lý biến động đất đai theo công nghệ số
Google


Web    Naren

Hỗ trợ

 
 

Số lượt truy cập

Hôm nay:2
Hôm qua:65
Tuần này:67
Tháng này:4962
mod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcounter

Khách trực tuyếnKỷ lục khách truy cập là: 561
Vào lúc: 16:37:45, 13-11-2012

Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam

Cơ sở luật Việt Nam

Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam

Cục bảo vệ môi trường

Trung tâm thông tin của bộ

UBND tỉnh Tiền Giang