Javascript must be enabled in your browser to use this page.
Please enable Javascript under your Tools menu in your browser.
Once javascript is enabled Click here to go back to Trung Tam Ky Thuat Tai Nguyen Moi Truong Tinh Tien Giang - Naren
 • Increase font size
 • Decrease font size
 • Default font size
 • default color
 • red color
 • green color
Trang chủ arrow Tin tức arrow Thông tin đoàn thể arrow Đại hội Chi đoàn Văn phòng Sở - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang
Đại hội Chi đoàn Văn phòng Sở - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang In E-mail
Nhựt Trường   
11/04/2014

Ngày 03 tháng 4 năm 2014 Chi đoàn Văn phòng Sở thuộc Đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015

Đây là đại hội Chi đoàn lần đầu tiên sau khi sắp xếp lại tổ chức đoàn trên cơ sở Chi đoàn Văn phòng Sở và Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường. Đến dự đại hội có đại diện các Chi ủy Chi bộ 1, Chi bộ 2, Chi bộ 3 và Chi bộ 4.

Chi đoàn Văn phòng Sở là tổ chức đoàn thuộc Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường được xây dựng trên cơ sở một phần Chi đoàn Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2013-2014 và Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường. Với 29 đồng chí tham gia hoạt động trong đó có 25 đoàn viên và 4 đảng viên tham gia sinh hoạt đoàn. Chi đoàn được sự chỉ đạo của Chi bộ 1, Chi bộ 2, Chi bộ 3 và Chi bộ 4.

Nhiệm kỳ 2013-2014, Chi đoàn Văn phòng Sở đã nỗ lực lực phấn đấu, từng đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mặc dù các đoàn viên của Chi đoàn công tác tại nhiều phòng ban khác nhau nhưng bằng sự nổ lực của Ban chấp hành Chi đoàn và của tất cả các đồng chí đoàn viên nên cuối năm, Chi đoàn được đoàn cấp trên công nhận là Chi đoàn xuất sắc, nhiều đoàn viên được vinh dự là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Tất cả các đoàn viên của Chi đoàn không chỉ nổ lực trong công tác chuyên môn mà còn tích cực hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, qua đó đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận.

Đại hội Chi đoàn Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2014-2015 diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng quy định điều lệ Đoàn. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015 gồm 2 (hai) đồng chí. Ban chấp hành  mới đảm bảo sự hài hòa giữa các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Tuấn Anh - Bí thư Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường  đã hoan nghênh và đánh giá cao những đóng góp tích cực của đoàn viên - lực lượng nòng cốt, đi đầu trong các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn. Đồng chí nhấn mạnh cần tăng cường công tác giáo dục tư tưởng chính trị, phát triển đoàn viên trong thời gian tới; khuyến khích các đoàn viên nêu cao tinh thần đoàn kết tập thể, xung kích, sáng tạo, phát huy khả năng quản lý, điều hành của cán bộ đoàn nhằm chung tay phát triển Chi đoàn vững mạnh, tạo nền tảng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2014-2015 đã đề ra./.


Các tin khác:
 
< Trước   Tiếp >
 

Hình ảnh hoạt động

     

hosocongviec
 
Quy hoach

Bang gia dat

Thoi tiet

tthc

NAREN

 • Thành lập bản đồ địa hình, địa chính
 • Xây dựng bản đồ chuyên đề
 • Dịch vụ đo đạc
 • Lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Ứng dụng công nghệ GPS trong đo đạc
 • Đánh giá tác động môi trường ĐTM
 • Tư vấn, thực hiện xử lý ô nhiễm môi trường
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin tài nguyên, môi trường, cơ sở dữ liệu GIS
 • Chỉnh lý biến động đất đai theo công nghệ số
Google


Web    Naren

Hỗ trợ

 
 

Số lượt truy cập

Hôm nay:2
Hôm qua:65
Tuần này:67
Tháng này:4962
mod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcounter

Khách trực tuyếnKỷ lục khách truy cập là: 561
Vào lúc: 16:37:45, 13-11-2012

Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam

Cơ sở luật Việt Nam

Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam

Cục bảo vệ môi trường

Trung tâm thông tin của bộ

UBND tỉnh Tiền Giang