Javascript must be enabled in your browser to use this page.
Please enable Javascript under your Tools menu in your browser.
Once javascript is enabled Click here to go back to Trung Tam Ky Thuat Tai Nguyen Moi Truong Tinh Tien Giang - Naren
 • Increase font size
 • Decrease font size
 • Default font size
 • default color
 • red color
 • green color
Trang chủ arrow Tin tức arrow Hoạt động chi bộ arrow Chi bộ 3 - Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2015-2018
Chi bộ 3 - Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2015-2018 In E-mail
Trung Thiện   
20/03/2015

Chi ủy Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2013 – 2015 cùng đồng chí Phạm Thương Tý, Bí thư Đảng ủy Sở
Chiều ngày 13/3/2015, Chi bộ 3 - Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường thuộc Đảng bộ Sở Tài Nguyên và Môi trường đã long trọng  tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thương Tý - Bí thư đảng ủy Sở, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, đại diện chi bộ 4 và 22 đảng viên của Chi bộ 3 về tham dự Đại hội.

Tại Đại hội các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết của Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2018; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2013-2015.

Đảng viên đã có các bài tham luận về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, về “Công tác xây dựng đảng”, về “Thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan”. Các Đảng viên cũng đã thảo luận, phân tích những mặt đã làm được, những hạn chế của chi bộ trong việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm để chi bộ định hướng hoạt động tốt và hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ tới. 

Về phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2015 – 2018, tập thể chi bộ đã tập trung vào một số nội dung quan trọng như: tìm kiếm thị trường công việc, ổn định đời sống, thu nhập cho CBVC; Tăng cường việc học tập nâng cao trình độ về chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, quản lý nhà nước... Tập thể chi bộ đã đi đến thống nhất cao về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2018.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Phạm Thương Tý, Bí thư đảng ủy Sở kêu gọi toàn thể đảng viên, viên chức dưới sự lãnh đạo của Chi ủy mới cần phát huy những mặt đã làm được, khắc phục những hạn chế, đề nghị cấp ủy mới cần xác định rõ chức năng nhiệm vụ của đơn vị, mở rộng thêm thị trường trên cơ sở chức năng nhiệm vụ được cho phép để đảm bảo thực hiện đầy đủ, tiếp tục nêu cao tinh thần sáng tạo, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2018 gồm 05 đồng chí, gồm: Nguyễn Hải Thơ, Phan Văn Khải Minh, Phạm Danh Thảo, Lê Tấn Nhựt và Võ Văn Thành. Đồng chí Nguyễn Hải Thơ tái đắc cử chức danh bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018.

Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2018.


Các tin khác:
 
< Trước   Tiếp >
 

Hình ảnh hoạt động

     

hosocongviec
 
Quy hoach

Bang gia dat

Thoi tiet

tthc

NAREN

 • Thành lập bản đồ địa hình, địa chính
 • Xây dựng bản đồ chuyên đề
 • Dịch vụ đo đạc
 • Lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Ứng dụng công nghệ GPS trong đo đạc
 • Đánh giá tác động môi trường ĐTM
 • Tư vấn, thực hiện xử lý ô nhiễm môi trường
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin tài nguyên, môi trường, cơ sở dữ liệu GIS
 • Chỉnh lý biến động đất đai theo công nghệ số
Google


Web    Naren

Hỗ trợ

 
 

Số lượt truy cập

Hôm nay:341
Hôm qua:363
Tuần này:2563
Tháng này:7344
mod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcounter

Khách trực tuyếnKỷ lục khách truy cập là: 561
Vào lúc: 16:37:45, 13-11-2012

Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam

Cơ sở luật Việt Nam

Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam

Cục bảo vệ môi trường

Trung tâm thông tin của bộ

UBND tỉnh Tiền Giang