Javascript must be enabled in your browser to use this page.
Please enable Javascript under your Tools menu in your browser.
Once javascript is enabled Click here to go back to Trung Tam Ky Thuat Tai Nguyen Moi Truong Tinh Tien Giang - Naren
 • Increase font size
 • Decrease font size
 • Default font size
 • default color
 • red color
 • green color
Trang chủ arrow Tin tức arrow Thông tin đoàn thể arrow Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang công bố Quyết định nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng.
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang công bố Quyết định nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng. In E-mail
Phan Văn Khải Minh, Trung tâm Kỹ thuật TNMT   
06/07/2015
“Uống nước nhớ nguồn” và tương thân tương ái là truyền thống quý báu, tốt đẹp từ bao đời nay của dân tộc ta. Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), sáng ngày 04/7/2015, đoàn công tác của Đảng Ủy, Ban giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tiền Giang đã cùng với Đảng ủy, UBND xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo tổ chức công bố và trao Quyết định nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam anh hùng cho Mẹ Lê Thị Ngàn, sinh năm 1925, ngụ ấp Hòa Quới, xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Mẹ Lê Thị Ngàn đã có 02 người con hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và đã được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam anh hùng vào tháng 7 năm 2014.


 Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng với Mẹ VNAH Lê Thị Ngàn

Đồng chí Phan Thanh Hiền, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã giới thiệu với đoàn công tác những quá khứ hào hùng của quân và dân xã Bình Ninh trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc. Trong đó của những cống hiến thầm lặng của gia đình Mẹ Lê Thị Ngàn để xã Bình Ninh có được sự tươi đẹp và phát triển vượt bậc như ngày hôm nay.


 Đ/c Phạm Thương Tý, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở trao Quyết định nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ VNAH Lê Thị Ngàn

Đồng chí Phạm Thương Tý, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động của ngành Tài nguyên và Môi trường trịnh trọng công bố và trao Quyết định về việc nhận phụng dưỡng suốt đời cho Mẹ VNAH Lê Thị Ngàn. Theo Quyết định, kể từ ngày 01/7/2015, các đoàn thể, lãnh đạo các bộ phận, đơn vị thuộc Sở sẽ tổ chức thăm viếng, tặng quà nhân các ngày lễ, tết; chăm sóc Mẹ khi có ốm đau, hữu sự. Mức hỗ trợ hàng quý là 1.800.000 đồng.

Thay mặt gia đình Mẹ VNAH đã bày tỏ niềm vui sướng, xúc động và vinh dự khi được ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh nhà có sự quan tâm, an ủi, động viên để Mẹ được vui vẻ, hạnh phúc cùng với cháu, con trong gia đình. Gia đình xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của những công dân tốt, gia đình đầm ấm, hạnh phúc, xứng đáng là tấm gương sáng cho cộng đồng tại địa phương.


Tặng quà cho những ngưới khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Thạnh Lạc Đông, xã Thạnh Nhựt, huyện Gò Công Tây

Chiều cùng ngày, đoàn công tác cũng đã tổ chức thăm viếng và trao tặng quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chủ gia đình là những người khuyết tật đó là anh Nguyễn Văn Trọng (40 tuổi), chị Nguyễn Kim Châu (46 tuổi) cư ngụ tại ấp Thạnh Lạc Đông, xã Thạnh Nhựt, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang. Phần quà của mỗi gia đình là 01 chiếc xe lắc tay dành cho người khuyết tật trị giá 2,7 triệu đồng do Công ty Cổ phần Công nghệ tin học và Trắc địa bản đồ Bình Minh có trụ sở tại TP. Hà Nội trao tặng.

 


Các tin khác:
 
< Trước   Tiếp >
 

Hình ảnh hoạt động

     

hosocongviec
 
Quy hoach

Bang gia dat

Thoi tiet

tthc

NAREN

 • Thành lập bản đồ địa hình, địa chính
 • Xây dựng bản đồ chuyên đề
 • Dịch vụ đo đạc
 • Lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Ứng dụng công nghệ GPS trong đo đạc
 • Đánh giá tác động môi trường ĐTM
 • Tư vấn, thực hiện xử lý ô nhiễm môi trường
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin tài nguyên, môi trường, cơ sở dữ liệu GIS
 • Chỉnh lý biến động đất đai theo công nghệ số
Google


Web    Naren

Hỗ trợ

 
 

Số lượt truy cập

Hôm nay:341
Hôm qua:363
Tuần này:2563
Tháng này:7344
mod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcountermod_nl_visitcounter

Khách trực tuyếnKỷ lục khách truy cập là: 561
Vào lúc: 16:37:45, 13-11-2012

Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam

Cơ sở luật Việt Nam

Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam

Cục bảo vệ môi trường

Trung tâm thông tin của bộ

UBND tỉnh Tiền Giang